CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2018

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 17 - 18/11/2018, trung tâm du học xuất khẩu lao động Agaco đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam với sự tham gia của đông đảo tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên các cơ sở.

Cách đây 35 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) ra Quyết định số 167/HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 làm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, Ngày Nhà giáo Việt Nam đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân nhằm tôn vinh các thầy giáo, cô giáo - những người truyền bá tri thức cho các thế hệ học sinh của cả nước. Đã thành truyền thống, vào ngày 20/11 hàng năm, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội đều tổ chức Lễ kỷ niệm Chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Lễ kỷ niệm là dịp để các thế hệ thầy cô giáo Nhà trường tiếp tục phát huy những truyền thống của Nhà giáo, không ngừng nâng cao phẩm chất, năng lực để mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng cho sinh viên noi theo. 
 thể dục thể thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.


Gói bánh chưng

Trang trí trại và những gian hàng đồng giá 5000đ do chính tay sinh viên chế biến

Tại buổi Lễ kỷ niệm, , cô Lê Thị Hảiôn lại truyền thống Ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức Nhà trường đã có những thành tích xuất sắc trong hoạt động giảng dạỵ đến với đất nước ". <span background-color:#ffffff;font-size:14px;"="" style="color: rgb(51, 51, 51);">Nhà trường nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các cơ quan, đoàn thể, sinh viên tri ân.